สอบถามแม่ๆค่ะ

เราเคยผ่าซีสต์แบบเปิดหน้าท้องมา2ครั้ง ตอนนี้กำลังท้อง 18วีคค่ะ จำเป็นมั๊ยคะว่าต้องผ่าคลอด หรือเราสามารถคลอดธรรมชาติได้ สอบถามเป็นความรู้ ขอบคุณทุกคำตอบนะคะ🥰🙏🏻#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อันนี้ต้องถามหมอค่ะ แต่บ้านนี้เคยผ่าตัดท้องนอกมดลูก หมอบอกคลอดธรรมชาติได้ ไม่เกี่ยวกับผ่าคลอดค่ะ