นมคัดมากจนหายแต่กลับมาคืน

เราเคยนมคัดมากเพราะไปเรียนหาเวลาว่างไม่ค่อยได้ปั้มนาน จนคัดแล้วอักเสบหนักมากนอนรพ.4คืน อยู่รพ.ปั้มทิ้งได้รวมสองข้าง 4 ออนซ์ ตอนนี้ขยันปั้มไม่ตกรอบนมกลับมาคืน สต็อกได้ 200+ ถุง ขอให้แม่ๆที่น้ำนมหดสู้ๆนะคะขยันปั๊มตรงเวลาค่ะจะได้มีสต็อกให้ลูกค่ะ ?

นมคัดมากจนหายแต่กลับมาคืน
41 ตอบกลับ

เก่งมาดค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่😍

เยี่ยมมากค่ะ

5y ago

บ้านนี้เรียนอยู่ค่ะเทอมสุดท้ายแล้วไม่อยากให้ลูกติดเต้ามากค่ะกลัวมารร.ไม่ได้

เก่งมากๆ จ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่💗

สุดยอดมากคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

เก่งมากกเลย

5y ago

ขอบคุณค่าา😍😍

นมดีจังค่ะ

5y ago

ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆค่ะแม่ ปั๊มไม่ตกรอบด้วยจ้า

สุดยอดค่ะ

5y ago

ขอบคุณจ้าแม่☺️💗

สุดยอด

5y ago

ขอบคุณค่าา☺️☺️

สุดยอด

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

👍🏻👍🏻

5y ago

ขอบคุณค่ะ☺️