นมคัดมากจนหายแต่กลับมาคืน

เราเคยนมคัดมากเพราะไปเรียนหาเวลาว่างไม่ค่อยได้ปั้มนาน จนคัดแล้วอักเสบหนักมากนอนรพ.4คืน อยู่รพ.ปั้มทิ้งได้รวมสองข้าง 4 ออนซ์ ตอนนี้ขยันปั้มไม่ตกรอบนมกลับมาคืน สต็อกได้ 200+ ถุง ขอให้แม่ๆที่น้ำนมหดสู้ๆนะคะขยันปั๊มตรงเวลาค่ะจะได้มีสต็อกให้ลูกค่ะ ?

นมคัดมากจนหายแต่กลับมาคืน
41 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มหด ยิ่งตอนนี้มาบ้านปู่ย่า ไม่มีเวลาปั๊มเลย

5y ago

พยายามปั๊มไม่ตกรอบค่ะแม่

ซื้อมาใช้เหมือนกันค่ะ ซื้อใน Lazada 362บ. รวมส่งค่ะ

5y ago

ใช้ดีค่ะแม่

บ้านนี้ปั้มใว้ประมาน4-5ชม.ทำไม มันเสียไวจังค่ะ

5y ago

ขึ้นอยู่กับอุณหภูมิด้วยจ้า ปั๊มใส่ถุงเก็บนมแช่ฟรีชไว้ค่ะ

รุ่นนี้ใช้ดีมั้ยค่ะ รึขึ้นอยู่กับน้ำนมเราค่ะ

5y ago

บ้านนี้ใช้ดีจ้า พยายามปั๊มบ่อยๆไม่ตกรอบกินน้ำเยอะๆน้ำนมมาแน่จ้า

แม่เครื่องปั้มยี่ห้อนี้ใช้ดีไหมคะ

5y ago

ดีจ้าแม่

เครื่องปั้มเสียงดังไหมค่ะ ใช้ได้นานไหม

5y ago

ไม่ค่อยดังค่ะ ปั๊มต่อรอบ 30 นาทีจ้า

สุดยอด​คุณ​แม่​แห่งชาติ​เลย​ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ เหนื่อยหน่อยทั้งลูกทั้งเรียนการบ้านงานบ้านที่ต้องรับผิดชอบแต่ก็คุ้มค่ะเห็นหน้าลูกก็หายเหนื่อยแล้ว☺️💗

ใส่เต็มมากระวังถึงจะแตกนะคะแม่

5y ago

ค่ะแม่

เครื่องปั๊มนมยี่ห้ออะไรคะแม่

5y ago

คอมเม้นด้านล่างเลยจ้าแม่

ดีจังค่ะ แอบกลัวน้ำนมจะไม่มา

5y ago

ไม่ต้องกลัวจ้าหลังคลอดเรามาเลยดื่มน้ำอุ่นเยอะๆนะคะ