ตอนนี้ไม่แน่ใจว่าท้องไหมคะ

เราเคยท้องมา1 ครั้งไม่มีอาการแพ้เลยจน 3-4 เดือนถึงจะรุ้ว่าท้องแต่พบว่าท้องนอกมดลูกต้องเอาน้องออก ไม่ได้ตัดมดลูกคุณหมดทำให้ใหม่ ถึงตอนนี้ 2 ปีได้แล้ว ปจดเรามา ครั่งสุดท้าย 11-13 ธันวา ปีที่แล้ว จนวันนี้ล่าสุดตรวจเมื่อ อาทิตก่อนแต่ไม่เจอ แต่มีความรู้สึก อยากอาหาร เบื่อบ้าง เหม็นบ้างแต่ไม่มากถึงอ้วก ละก้อเหม็นขี้หน้าแฟนจนด่าทุกๆวันหาเรื่องได้ตลอด ละทุกๆครั้งทำอะไรอยู่เช่น จะนอน ทำกับข้าว อาบน้ำ รึนั่งรถ นานๆ จะรู้สึกหน่วงๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจค่ะ