รู้สึกผิดมากที่คิดจะเอาลูกออก

เราเคยคิดจะเอาลูกออก เพียงเพราะเป็นพาหะ เลือดจาง กลัวว่าเค้าจะไม่แข็งแรง ไม่ครบ ฟังคนนั้นที คนนี้ที ตอนท้องเลิกกับแฟน แต่เรากลัวบาปมาก เราทำไม่ลง จนคลอด เค้าแข็งแรงมาก จนตอนนี้เค้าได้ 2 เดือนแล้ว เลี้ยงง่ายมากค่ะ ไม่งอแง สมกับที่เขาอยากมาเกิดจิงๆ เราอยู่กับลูกแทบจะไม่จับมือถือเลยนอกจากจะเอามาถ่ายรูปเค้า พอนึกย้อนไปตอนที่เราคิดจะเอาเขาออก ทุกวันนี้ยังรู้สึกผิดไม่หาย จ้องลูกเวลาลูกหลับได้แต่พูดในใจว่า แม่ขอโทษ แม่ขอโทษ ? สัญญาว่าจะเลี้ยงให้ดีที่สุดค่ะ อยากเล่าประสบการณ์ให้แม่ๆฟังค่ะ เรื่องบางเรื่องถึงแม้ว่าจะไม่ได้ทำจิงแต่มันตามหลอกหลอนเราจนปัจจุบัน

รู้สึกผิดมากที่คิดจะเอาลูกออก
225 ตอบกลับ

เราก็เลือดจางนะทั้งพ่อทั้งแม่แต่ไปตรวจเลือดหมอบอกว่าไม่อันตราย

5y ago

ตอนนั้นเลิกกันแฟนค่ะเลยตรวจได้แค่ของตัวเอง เลยเคลียดเข้าไปใหญ่

เราก็เลือดจางค่ะ เราแต่ก็ไม่เคยคิดเอาน้องออก สู้ๆนะคะคุณแม่

เอ็นดูหล่อแต่เกิดเลยลูกเอ๋ย... ลูกชายเราขอหล่อแบบบ้านนี้นะคะ 555

5y ago

ขอบคุณคะแม่ ..❤️..

น่ารักจังเลย เลี้ยงง่ายๆนะครับ โตไวๆ เป็นเด็กดีของแม่น๊า😍😍

เคยเหมือนกันค่ะ​ ตอนนี้พอมองหน้าเค้า​ น้ำตาไหลทุกครั้งค่ะ

น้องน่ารักมากค่ะ อย่าคิดมากโชคดีที่ยังมีลูกอยู่นะคะ

เคยคิดจะเอาเด็กออกเหมือนกันแต่ก็กลัวบาป ทำไม่ลงจิงๆ

ถ้าเลี้ยงดีขนาดนี้อย่ารู้สึกผิดคะ​ เครียดเปล่าๆ​

เป็นกำลังใจให้นะคุณแม่ ลูกน่ารักน่าชังมากคะ💜❤✌

เป็นเลือดจางเหมือนกันค่ะออกมาแล้วน่าชังมากจ้า