รู้สึกผิดมากที่คิดจะเอาลูกออก

เราเคยคิดจะเอาลูกออก เพียงเพราะเป็นพาหะ เลือดจาง กลัวว่าเค้าจะไม่แข็งแรง ไม่ครบ ฟังคนนั้นที คนนี้ที ตอนท้องเลิกกับแฟน แต่เรากลัวบาปมาก เราทำไม่ลง จนคลอด เค้าแข็งแรงมาก จนตอนนี้เค้าได้ 2 เดือนแล้ว เลี้ยงง่ายมากค่ะ ไม่งอแง สมกับที่เขาอยากมาเกิดจิงๆ เราอยู่กับลูกแทบจะไม่จับมือถือเลยนอกจากจะเอามาถ่ายรูปเค้า พอนึกย้อนไปตอนที่เราคิดจะเอาเขาออก ทุกวันนี้ยังรู้สึกผิดไม่หาย จ้องลูกเวลาลูกหลับได้แต่พูดในใจว่า แม่ขอโทษ แม่ขอโทษ ? สัญญาว่าจะเลี้ยงให้ดีที่สุดค่ะ อยากเล่าประสบการณ์ให้แม่ๆฟังค่ะ เรื่องบางเรื่องถึงแม้ว่าจะไม่ได้ทำจิงแต่มันตามหลอกหลอนเราจนปัจจุบัน

รู้สึกผิดมากที่คิดจะเอาลูกออก
225 ตอบกลับ

ตอนนี้เราก็ได้35 wแล้วรอวันที่จะเจอน่าเขาเพราะเราเองคิดจะเอาออกเพราะพ่อของเขาตอนนี้ยังรู้สึกผิดไม่หายเวลาเขาดิ้นยุในท้องเรา😭

5y ago

พอเราคลอดแล้วเราจะหวงเขามากๆเลยค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆเลี้ยงง่ายๆนะคะ😊

นี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะทั้งตับอักเสบกับพาหะ น้องออกมาแข็งแรงตัวโต โตไวมากๆค่ะ หายเครียดกันเลยทีเดียวเหมือนยกภูเขาออก จากอก😂

เคยนะค่ะเพราะเเฟนไม่พร้อมเพราะว่าแฟนมีลูกติดเป็นผู้ชาย7ขวบ แต่ก็ไม่ยอมเอาออกค่ะกลัวบาป สุดท้ายได้ผู้หญิงสมใจพ่อเค้าค่ะ

คนเราผิดพลาดกันได้เราเข้าใจค่ะ มันเป็นความคิดชั่ววูบจริงๆ แต่ดีมากๆที่คุณแม่ตั้งสติกลับมาได้น้องน่ารักมากเลยค่ะ สู้ๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่😊😊

บ้านนี้ก็พาหะ เลือดจาง แม่เป็นเยอะด้วย หมอบอกลูกจะจะจางน้อยกว่าแม่ เพราะพ่อสมบูรณ์ทุกอย่าง เป็นกำลังใจให้จ้า

ตอนท้องเราก็เลือดจาง แต่กินยาบำรุงแทน ตอนนี้น้องก็3เดือนแล้วค่ะ แข็งแรง น่ารัก นน.ตอนคลอด 3570 ตอนนี้6โลแล้วจ้า

เราก็เคยคิดค่ะ เป็นพาหะเหมือนกัน กังวลมากแต่แฟนให้กำลังใจดีมากๆเลยค่ะ (แฟนไม่เป็น) 18wแล้วค่ะ อยากเจอตัวน้อยแล้ว

5y ago

ขอให้น้องคลอดง่าย เลี้ยงง่ายนะคะ😊

น้องน่าชังมากเลยค่ะ คุณแม่ออกมาแชร์ประสบการณ์แบบนี้หวังว่าจะเป็นตัวอย่างให้กับคนที่คิดจะเอาเด็กออกนะคะ

บ้านนี้ก็พาหะค่ะ เลือดจาง แต่เราฝากคลีนิค ซาวด์ดูทุกเดือน หมอบอกไม่เป็นอะไร เพราะพ่อเด็กไม่ได้เป็นพาหะ

หนูก็เป็นภาวะเดี๋ยวกับคุณแม่ตอนนี้เลยค่ะ ขอบคุณที่โพสเรื่องราวดีๆแบบนี้ มันให้กำลังใจหนูมากเลยค่ะ :)