เเบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ

เราเข้าห้องน้ำเเล้วมันมีลิ่มเลือดค่ะ ประจำเดือนมาด้วย+ไหมที่หมอเย็บให้มันขาดหรือละลายก็ไม้รู้ ตอนนี้1เดือน9วันเเล้วค่ะที่หมอเย็บให้ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เเบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอได้เลยค่ะเเม่ ถ้าเเผลขาดน่าจะได้เย็บใหม่