มูกเลือดสีน้ำตาลอ่อน

เราเข้าห้องน้ำค่ะ ใช่กระทิชชูทำความสะอาดรู้สึกตกขาว เช็ดแล้วเป็กลักษณะคล้ายๆตกขาวหรือมูกเลือดสีน้ำตาลอ่อนติดกระดาษทิชชูแต่ไม่เยอะนะคะ เรามีอาการปวดเอว แบบอันตรายไหมค่ะ เราพึ่งตั้งครรภ์ได้ประมาณ 5 สัปดาห์ค่ะ

1 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออก ถึงจะไม่ใส่เลือดสดก็ตาม ทางที่ดีแม่ไป ร.พ. ด่วนเลยจ้า