ขออนุญาตสอบถามค่ะ

เราอาศัยอยู่บ้านแฟน สามารถไปฝากครรภ์ที่อนามัยบ้านแฟนได้ไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีชื่อในทะเบียนบ้านได้ค่ะ แต่ถ้าไม่มีไม่แน่ใจ ปกติอนามัยจะให้บริการเฉพาะพื้นที่ตำบลนั้น ๆ แยกกันไป

เราก็อยู่บ้านแฟน ย้ายสิทธิบัตรทองเอาค่ะ