38 Week แล้วหัวลูกไม่ลงเชิงกราน

เราอายุครรภ์ได้ 38w ไปตรวจมาล่าสุด หมอบอกว่าหัวลูกยังไม่ลงเชิงกรานเลย ยังหันหน้าออกอยู่เลย อยากทราบว่ามีแม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์ แบบนี้บ้าง แล้วคลอดกันยังงัย ผ่าหรือสามารถคลอดเองได้คะ

2 ตอบกลับ

ต้องผ่าแล้วละคะ บ้านนี้ก็ลุ้นเหมือนกันคะ 34+5ยังไม่กลับหัว ถ้า36 แล้วไม่ยอมกลับหัวก็ต้องนัดผ่า เพราะหลังจาก36เเล้วโอกาสกลับหัวน้อยมากอยมากคะ

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ สู้ๆค่ะ