สอบถามแม่ที่เคยกระตุ้นคลอดค่ะ

เราอายุครรภ์ 39+4 แล้วน้องยังไม่ยอมออก หมอให้เวลาอีก 7 วันให้ไปนอนโรงพยาบาลเพื่อกระตุ้นตลอดค่ะ เราอยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ว่ากระตุ้นคลอดหมอใช้วิธีไหนค่ะ ใช้เวลานานไหมกว่าจะคลอด และเจ็บไหมค่ะ พอดีเราลืมถามหมอค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ