ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยค่ะ

เราอายุครรภ์ 36+4 ไปนอนโรงบาลมาแล้วรอบนึงคะ เพราะปวดท้องคลอด แต่หมอให้ยาระงับคลอดไว้ ตั้งแต่วันที่ออกจากโรงพยาบาล มูกขาวก็ไหลทุกวันเลยค่ะ เราควรไปพบแพทย์อีกรอบดีไหม น้องจะเป็นอันตรายไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ปากมดลูกน่าจะไม่เปิดค่ะ ท้องแรกเราคลอด36+4 หมอให้คลอด น้องแข็งแรงดี 2720