ของว่างคนท้อง

เราอายุครรภ์ 2 เดือนครึ่งแล้วค่ะ ไม่แพ้ท้อง แต่หิวบ่อยและตามมาด้วยท้องอืด กลางคืนยังหิวทุกสองสามชั่วโมงที่รู้สึกตัวตื่นค่ะ ทุกวันนี้ต้องมีนม 1 กล่อง ขนมปัง เม็ดมะม่วงติดไว้ที่หัวเตียงตลอด แม่ๆ ทานอะไรเวลาหิวบ่อยกันบ้าง อยากได้ไอเดียอาหารว่างค่า ขอบคุณนะค้า #อาหารว่าง #ขนมคนท้อง #ขนมคุณแม่

1 ตอบกลับ

เเม่บ้านเน้น ผลไม้ โยเกิร์ต แครกเกอร์ พวกคุกกี้คุกกี้ธัญพืช เน้นคุมนำ้ตาลไปด้วยในตัวค่ะ

2y ago

ดีจังเลย จะพยายามทานผลไม้มากขึ้นค่ะ