ลูกตอด ?

เราอายุครรภ์ 18 week รู้สึกตุบๆใต้สะดือ แต่ไม่บ่อยนะค่ะ ตุบทีละครั้งสองครั้งนานๆเป็นทีแบบนี้ลูกตอดใช่มั๊ยค่ะ ท้องแรกค่ะแม่เลยไม่ค่อยแน่ใจ

1 ตอบกลับ

ใช่จ้าแม่

5y ago

บ้านนี้ก่อนท้องก็ผอมจ้าแต่แอบมีหน้าท้องนิดนึง รู้สึกตอน18wk. เหมือนกันจ้าแม่