สอบถามหน่อยค่ะ ท้องแข็งบ่อยอันตราย​มั้ยคะ?

เราอายุครรภ์​16w6d แต่มีอาการ​เจ็บท้อง​และท้องแข็ง​บ่อยมากๆต่อวัน จะเป็นอันตรายมั้ยคะ แม่ๆ? #ขอบคุณ​สำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ📨😊

1 ตอบกลับ

น่าจะเกิดจากมดลูกขยายนี่แหละค่ะ เป็นช่วงแรกๆ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​