ปวดท้อง

เราอายุครรภ์6เดือนเกือบ7เดือน มีอาการปวเท้องถ่าย พอถ่ายก็ออกนิดเดียว เเต่พอเบ่งรู้สึกปวดจิ๊มิเเละรู้สึกจิ๊มิบวม อาการใกล้คลอดเป็นแบบไหนคะ

1 ตอบกลับ

แม่ท้องผูกคะ อย่าเบ่งนะคะ อายุครรภ์ยังน้อยอยู่ ปากมดลูกจะบวมนะคะแม่