ใครมีอาการเเบบนี้บ้างปกติมั้ย..?

เราอายุครรภ์19w2 มีอาการรู้สึกไม่สบายท้องถ่ายยาก บางครั้งรู้สึกเหมือนท้องน้อยกระตุกแต่ไม่มั่นใจว่าลูกดิ้นหรือเปล่าหรือเป็นเพราะถ่ายยากเพราะเป็นท้องแรกด้วยอยากถามแม่ๆว่าอายุครรภ์แบบเราแม่ๆคนอื่นมีอาการยังไงบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามดื่มน้ำเยอะๆนะคะ