ท้องแข็งเป็นปั้น ท้องแข็งเป็นก้อนกลม

เราอายุครรภ์ 15 สัปดาห์กับ 6 วันแล้วค่ะ ตอนนอนตะแคงขวารู้สึกเสียดๆที่ตรงบิกินนี่ เลยพลิกตัวนอนหงาย ปรากฎว่าคลำดูบริเวณท้องน้อย ท้องแข็งเป็นปั้นก้อนกลมๆ ตรงใต้สะดือค่ะ แต่นอนสักพักก็หาย เป็นๆหายๆ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบเราบ้างคะ อันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ