ปวดหน่วงๆท้องน้อย ใครเป็นบ้างคะ

เราอายุครรถ์27วีค ปวดหน่วงๆท้องน้อย เกิดจากอะไรคะ กังวนมาก#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ปวดหน่วงๆท้องน้อย ใครเป็นบ้างคะ
5 ตอบกลับ

มีปัสสาวะขัด หรือสีขุ่นมั้ยคะ ถ้าติดเชื้อระบบทางเดินปัสสาวะ อาจจะทำให้มีการปวดหน่วงได้ค่ะ

เป็นเพราะการแบกลูกด้วยค่า โดยเฉพาะตอนนอนแล้วพลิกตัวจะปวดมากๆ

เป็นเหมือนกัน 27 วีคค่ะ น่าจะมดลูกขยายตัว ท้องตึง แน่นท้องจัง 🥺

มดลูกขยายและน้องเริ่มตัวใหญ่ขึ้นจ้าแม่

หาเข็มขัด​พยุงครรภ์มาใส่นะแม่