ท้องแฝด

เราอายุ 35 ท้องแฝด หมอถามว่าจะเจาะตรวจน้ำคร่ำไม๊ เพื่อคัดกรองดาวน์ซินโดม แต่โอกาสการแท้งก็มากกว่าท้องคนเดียวนิดนึง จะอยู่ที่ประมาณ4-5% เราควรเจาะดีไม๊คะ?

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่อยากเจาะน้ำคร่ำ ลองเจาะเลือดตรวจโครโมโซม (NIFTY) ดูก่อนก็ได้ค่ะ