ว่าด้วยเรื่องท้อง ท้องนี้ท้องที่ 3 แต่แม่แฟนกับญาติของเค้า ไม่ชอบเรา

เราอายุ 32 ค่ะ ตอนแรกไม่ได้ตั้งใจที่จะท้อง แต่กินๆฉีดๆ ยาคุม ไม่ต่อเนื่องกัน เลยพลาดท้อง แต่แม่แฟนกับญาติๆ เค้าตำหนิเราที่ปล่อยท้องอีก เพราะแฟนเราก็ติดยาด้วย เราอยู่บ้านแม่แฟน ในแต่ละวัน เค้าจะบ่น เราทั้งวัน เหน็บแนมเราสาระพัด เสียใจ ที่แฟนก็ไม่เคยสนใจ แม่แหนกับญาติ ก็มีแต่ตำหนิเราสาระพัด ทั้งๆลูกเราๆก็เลี้ยงของเรามาเอง มีความคิดวูบนึง อยากเอาออก แล้วหนีไปเริ่มต้นชีวิตใหม่

5 ตอบกลับ

เรามีสิทธิ์เลือกที่จะอยู่หรือไม่อยู่นะคะ เราเลือกสังคมได้ค่ะ อย่าไปคิดว่าตัวเองไม่มีสิทธิ์เลือก ต้องอดทนนะคะ