แม่คนไหนเจาะน้ำคร่ำบ้างละ

เราอายุ 31 แฟน 34 หมอถามเรื่อง Niff กับเจาะน้ำคร่ำ หมอบอกเจาะน้ำคร่ำดีกว่า ถูกกว่า แต่ได้ยินมาว่ามีโอกาสเสี่ยงแท้ง เลยจะถามว่าอันไหนคะ หรือตามหมอแนะนำดี

1 ตอบกลับ

ถ้าพอมีกำลังทรัพย์แนะนำแม่ตรวจ nipt ดีกว่าค่ะ / เจาะน้ำคร่ำตอนพี่สาวท้องหมอก็บอกเสี่ยงแท้ง หรือภาวะแท้งคุกคามได้ ถ้าเน้นสบายใจ ตรวจ nipt ดีกว่าค่ะ