สาวน้อยของแม่

เราอายุ 26ปี มีลูกสาวคนแรก ตอนนี้ลูกก็ได้ 7เดือนแล้ว น้ำหนัก 1390กรัม คุณหมอบอกลูกตัวไม่เล็ก ไม่ใหญ่ เป็นไปตามเกณฑ์ทุกอย่าง สมบูรณ์แข็งแรงดี (ได้ยินแค่นี้คนเป็นแม่ก็ดีใจแล้ว) กำหนดคลอด 16 ส.ค.63 แต่เพื่อนทักว่าท้องเล็กมาก แม่บ้านไหน7เดือน ท้องเล็กบ้างค่ะ?

สาวน้อยของแม่
58 ตอบกลับ

ของเราเล็กกว่านี้ แต่คลอดออกมาสมบูรณ์ทุกอย่างไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไปพอดี 💕

บ้านนี้ จะ 36 week แล้วน้ำหนักลูกยังอยู่ที่ 2002 กรัม อิแม่นี้ทั้งเครียดทั้งกังวล

ไม่เล็กนะคะ นน. ลงลูกไม่ค่อยลงแม่ คนทักคงคิดว่าท้องใหญ่คือแม่ต้องตัวใหญ่

บ้านนี้ท้องก้อเล็กคะ แต่ไม่ต้องกังวลนะคะแค่ลูกนน.ตามเกนสมบูรณ์ก้อพอ

เล็กเหมือนกันค่ะกำหนด26สิงหาคมหมอซาวน้ำหนักได้แค่700กรัมเองค่ะ😅

จะคลอดเดือนนี้เราก้ท้องเล็กแต่หมอบอกน้ำหนักลูกยู่ในเกณฑ์

กำหนดคลอดวันที่16สิงหาเหมือนกันค่ะ7เดือน น้ำหนัก1000กรัมลูกสาวค่ะ

4y ago

น้ำหนักน้อยน้อยจังแม่

7เดือนเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด 21 สิงหา มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะแต่หมอบอกลูกไม่เล็กกำหนด13สิงหาจ้า

บ้านนี้24สิงหาค่ะหลายคนทักว่าท้องเล็กเหมือนกันแอบกังวน