ตรวจอาการดาวซินโดม

เราอายุ39แล้ว อายุครรภ์กำหนดต้องตรวจอาการดาวซินโดมแล้วค่ะช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อย เลือกตรวจแบบไหนดี เจาะเลือด หรือ เจาะน้ำคว่ำ

23 ตอบกลับ

เราเลือกตรวจเลือดค่ะ เพราะสามารถตรวจได้ตั้งแต่อายุครรภ์ 14 สัปดาห์ และ รู้ผลเพศลูกด้วยค่ะ เผื่อมีความเลี่ยงจะได้คิดลู่ทางแต่เนินๆ ค่าใช้จ่ายแล้วแต่ โรงพยาบาลค่ะ เราฝากคลินิก ราคาอยู่ที่ 9,800 ค่ะ มีรับประกันความผิดพลาดด้วย 2 ล้าน

อายุประมาณนี้เจาะน้ำคล่ำดีกว่าค่ะ

ตรวจดาวซินโดมแบบเจาะน้ำคล่ำที่โรงพยาบาลเสียเงินเท่าไหร่​คะแม่ๆ

5y ago

รพ รัฐ สี่พันกว่าค่ะ