แม่สามีบอกให้ทำหมัน

เราอายุ21 #การทำหมัน #เครียดช่วงตั้งครรถ์ เรามีลูกกับสามีคนเด่า1คนค่ะ อายุประมาน3ปี และตอนนี้เราก็กำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่2 กับสามีคนปัจจุบัน(ช่วงนี้ก็มีปัญหาเรื่องที่สามีนอกใจ) เรื่องมีอยู่ว่า.. แม่สามีเราบอกว่าถ้าคลอดลูกคนนี้ออกมาคือให้ทำหมันเรย เขาไม่อยากมีหลานเพิ่มเขาไม่มีสมบัติแบ่งให้ ซึ่งถ้าอยากเราจะเลิกกับแฟน แล้วอยากได้ลูกกับคนอื่น ก็ค่อยไป #แก้หมัน ซึ่งส่วนตั้วเราแล้ว เราไม่อยากทำค่ะ แต่ไม่กล้าวพูดกับแม่สามีกลัวผิดใจกัน ควรพูดคุยยังไงดี

2 ตอบกลับ

ทำไมผู้หญิงต้องเป็นฝ่ายคุมกำเนิด ทำหมันด้วยนะ เกิดเป็นผู้ชายนี่สบายแท้เน้อ บอกแม่ผัวไปว่าแม่ไม่ต้องยกอะไรให้หรอกค่ะแม่เก็บไว้ใช้เถอะ หนูกับลูกไม่เอาอะไรของแม่หรอก ส่วนเรื่องทำหมันหนูไม่ทำค่ะ เดี๋ยวจะกินฉีดฝังอะไรก็ว่าไป

คุมด้วยวิธีอื่นค่ะ