บอกพ่อแม่ยังไงดี

เราอายุ18ยังเรียนไม่จบม.6 แฟนเราอายุ21 เราท้องได้5สัปดาห์ พวกป้าน้าอาที่บ้านแฟนเรารู้ แต่พ่อแม่ของเรายังไม่รู้ เราต้องทำไงดี เราไม่รู้จะบอกกับท่านยังไง #ช่วยให้คำปรึษาหน่อยนะค่ะ

20 ตอบกลับ

บอกพอแม่เถอะค่ะ ยังไงท่านก็เป็นพ่อแม่ท่านคงให้คำปรึกษาและหาทางออกที่ดีให้แน่นอนค่ะ