บอกพ่อแม่ยังไงดี

เราอายุ18ยังเรียนไม่จบม.6 แฟนเราอายุ21 เราท้องได้5สัปดาห์ พวกป้าน้าอาที่บ้านแฟนเรารู้ แต่พ่อแม่ของเรายังไม่รู้ เราต้องทำไงดี เราไม่รู้จะบอกกับท่านยังไง #ช่วยให้คำปรึษาหน่อยนะค่ะ

20 ตอบกลับ

บอกเลยค่าาาาา หลานคลอดออกมา รักแน่นอน สักวันก่อต้องรู้ รีบบอก รีบหาทางออกที่ดีคะ

บอกตรงๆเลยค่ะ อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด 🤣 ดีกว่าเก็บใว้คาใจให้คิดมากนะคะ 😍

บอกตรงๆไปเลย ตอนนี้ก้อตั้งใจเรียนไปก่อนเลย ดูแลตัวเองดีๆล่ะ

ก็ต้องบอกไปตรงๆอ่ะจ้า เรืองแบบนี้ปิดได้ไม่นานหรอกค่ะ

ควรที่จะบอกผู้ใหญ่ทั้ง2ฝ่ายค่ะ

บอกแม่ไปตรงๆจ้า เพราะเราก้อเปนแบบนี้ แม่ก้อคือแม่ค่ะ แม่เราพ่อเราเปนคนดุมากแต่พอเกิดเรื่องแก่ก้อด่าบ้างค่ะ พอด่าเสร็จก้อไห้เรียกแฟนมาคุยว่าจะเอาไง ตอนนี้เราได้ 34+2wแล้ว สู้ๆนะค่ะ เดี๋ยวก้อผ่านไป

อายุ17ยังเรียนไม่จบเหมือนกันตอนรู้ว่าท้อง4เดือนแล้วก็บอกกับพ่อแม่ช่วงแรกท่านจะโกรธตอนนี้8เดือนแล้ว พ่อแม่ก็ดูแลอย่างดี

อย่ากลัวนะคะ เราเป็นแม่คนแล้ว คิดแค่ปกป้องลูกนะ จะเป็นยังไง จะโดนด่า หรือใครจะว่ายังไง มองยังไง แต่เราคิดแค่ว่าเราปกป้องลูกเรา เราคือแม่คนแล้ว จงภูมิใจนะคะ เรียนไม่จบ ดรอปไว้คะ แต่ถ้าใกล้จะจบ เรียนให้จบปีก้ได้คะ ถ้าใกล้จะจบ บอกกับครู แล้วไปสอบ ไม่มีอะไรเป็นอุปสรรคคะ

ตอนท่านอารมณ์ดีๆ เข้าไปบอกพ่อแม่ตรงๆ พร้อมถือพวงมาลัยขอโทษ ขอคำปรึกษาและขอโอกาสพวกท่านสิค่ะ

บอกไปเลยค่ะ ให้เขารู้จากเราดีกว่ารู้จากคนอื่น พี่เข้าใจนะ พี่อายุ 24 ยังทำใจบอกลำบากเลย เพราะยังไม่ได้แต่ง แต่พอบอกไปแล้ว เราสบายใจเลย เหมือนยกภูเขาออกจากอก ท้องแล้วก็ทำพิธีอะไรให้มันถูกต้อง ยิ่งตอนนี้ท้องอ่อนๆ รีบเลยค่ะ จะผูกข้อมือหรืออะไร ถ้าไม่กลัวอายคนอื่นนะ เขาจะได้ไม่รู้ว่าท้องก่อนแต่งด้วย