ทําไมคนชอบมองจึง

เราอายุ15เดินไปไหมก็มองจงเราไม่กล้าออกไปไหมเลยก็ไม่ได้สนใจมากค่ะจะดูแลน้องให้ดีที่สุดค่ะสุ่ๆนะค่ะแม่ๆทุกคน

59 ตอบกลับ

เด็กที่ท้องโดยไม่พร้อม​ คนเขาก็จะมองเป็นธรรมดาค่ะ​ ต้องทำใจยอมรับให้ได้​ เพราะน้องเลือกทางเดินชีวิตเอง​ เข้มแข็งมากๆนะคะ

นี่ก็15 เป็นเหมือนกันเวลาไปหาหมอ ชอบมีคนมอง บ้างที่ก็มีคนขำใส่ก็มี แต่ก็ไม่คิดไรเพราะยังไงเราก็ทำเค้าเกิดมาแล้ว🤘

ท้องอายุน้อยๆดีจะตาย เจ้หราตอนนี้32 ล่ะยังไม่มีลูกเลยพอท้องลูกก็เสียในท้องเฮ้อ ใครมีลูกตอนอายุน้อยๆได้ก็รีบมีเหอะ

บ้านนี้ 24 เดินไปไหนท้องโต คนยังมอง แปลกสงสัยหน้าเด็ก แต่ไม่แคร์ค่ะ เรียนจบ มีงานทำ ไม่ขอใครกิน คิดแค่นี้ค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะไม่ต้องไปสนใจเราไม่ได้ขอเขากินอีกอย่างเรามีพร้อมทุกอย่างไม่ต้องไปแคร์

บ้านนี้17ค่ะไปโรงบาลเเต่ล่ะครั้งคนมองเยอะมากค่ะคือตัดผมสั้นด้วยหน้าเลยเด็กเหมือนอายุ14-15ค่ะ😂😂

30ยังมีคนมองเลยจ้า😂😂 แต่พี่เฉยๆ นานาจิตตังนะ ส่วน15วัยอาจยังไม่ค่อยเหมาะสม เราต้องทำใจนะจ๊ะ

บ้านนี้17จ้า ไปไหนมาไหนคนยังมองเลย ไม่ต้องไปสนนะคะเราไม่ได้เเบมือขอเงินเขามาเลี้ยงลูกเรา

ถ้ามัวแต่สนใจคำพูดคนอื่น ไม่ต้องทำมาหากินกันพอดีค่ะ อย่าไปสนใจ เขาไม่ได้หาข้าวให้เรากิน

อย่าไปสนใจเลยนะคะ น้อง15 ไม่แปลกที่มีคนมอง ขนาดพี่20 แต่งงานเรียบร้อยแล้วท้องคนยังมองเลย