ทําไมคนชอบมองจึง

เราอายุ15เดินไปไหมก็มองจงเราไม่กล้าออกไปไหมเลยก็ไม่ได้สนใจมากค่ะจะดูแลน้องให้ดีที่สุดค่ะสุ่ๆนะค่ะแม่ๆทุกคน

59 ตอบกลับ

มันน่าภูมิใจมั้ยละจ๊ะ แล้วอย่าบอกว่าไม่สนไม่ได้ขอใครกิน อายุแค่นี้บริษัทยังไม่รับเข้าทำงานหรอกถ้าค้าขายก็ต้องขอหยิบยืมคนอื่นลงทุน ยังไงก็ต้องพึ่งใครสักคน

ไม่แปลกหรอกค่ะ ขึ้นชื่อว่าไทยมุง ชาวบ้าน ก็เป็นกันแบบนี้ นี่ขนาดท้องสอง อายุ26ละ คนยังมองตลอดค่ะ แต่ไม่เคยแคร์ สงสัยเหมือนกันนะ ไม่เคยท้องกันหรอ มองอะไรนักหนา 5555555

คนมองเป็นเรื่องปกติเราอาจจะสวยหรือเปล่า มองบวกเราเนี่ยอายุเยอะแล้วแต่ตัดผมสั้น โดนเด็กมัธยมหัวเราะว่ามีลูกเร็วกลับกันเราดีใจมันคงคิดว่าเรารุ่นเดียวกับมัน

บ้านนี้จะคลอดแล้วค่ะ คนก็ยังมอง แต่พยายามไม่สนใจเพราะคิดว่ามองไปเถอะไม่สะเทือนหรอก จะพูดจะนินทาอะไรก็ช่าง ท้องแต่มีผัวดูแล อยากมองอยากทำอะไรก็ทำไป ไม่สน

แม่มีความรับผิดชอบในการกระทำของแม่ แม่มีความเป็นแม่ แม่รักษาลูกไว้ใครจะมองยังไงก็ไม่ต้องใส่ใจค่ะ เราก็ท้องตอนอายุ17ตอนนี้18 เราก็โดนค่ะแต่เราไม่แคร์

อย่าไปแคร์​ค่ะ​ ต้องแคร์​แค่รับผิดชอบ​ชีวิต​ตัวเองและลูกได้​ โดยที่ไม่พึ่งเงินพ่อแม่ เลี้ยงลูกให้มีคุณ​ภาพชีวิตที่ดีได้แม้อายุยังน้อย

เก่งมากค่ะ อีกหน่อยน้องจะเป็นคนที่น่าอิจฉามากๆเลย เหมือนเพื่อนพี่ท้องตอน15เหมือนกัน ลูกโตแล้วแต่คุณแม่ยังสาวสวย เป็นกำลังใจให้นะคะ. 😊❤

อย่าใส่ใจเลย คนแบบนี้เขาเรียกว่า ”คนไม่มีมารยาท” ค่ะ สู้ ๆ คุณแม่ เรารู้ตัวเองดีว่าทำอะไรอยู่ เขาไม่ใช่ครอบครัวเราอย่าได้แคร์ ✌🏼

อย่าไปสนใจเลยค่ะ คนเราร้อยพ่อพันเเม่ก็งี้แหละ สนใจเเค่คนในครอบครัวเเละลูกในท้องของเราดีกว่าค่ะ อย่าคิดมาก สู้ๆค่ะคุณแม่❤️

อย่าไปสนใจเรยค่ะนี้ก้อ15เหมือนกันท้องได้5เดือนแร้วย่างน้อยเราก้อมีความคิดมากกว่าผู้ใหญ่บางคนที่คิดจะเอาออกรึคลอดแร้วทิ้ง