ท้องตอนอายุน้อย

เราอายุ15 ได้มีการหมั้นกับแฟนก่อนหน้าท้องนานแล้ว เรื่องการเรียนเราไม่มีปัญหา การเงินไม่มีปัญหา เมนไม่มาประมาณ2เดือนบวกกับมีอาการแปลกๆจึงตรวจรู้ว่าท้อง การมีลูกตอนอายุน้อยนี้หน้าเกียจไหมคะ

10 ตอบกลับ

ไม่หรอก มีแล้วดูแลกันดีๆ ก้อดีแล้วค่ะ