ฟันกรามขึ้นขณะตั้งครรภ์​

เราอายุ​ 29 ค่ะ​ ฟันกรามซี่ในสุดกำลังขึ้น​ กระพุ้งแก้มกับเหงือกเจ็บไปหมด​ เคี้ยวอาหารได้ข้างเดียว​ ตอนนี้ท้อง​ 10w จะมีผลกระทบกับการสร้างกระดูกลูกมั้ยคะ​

2 ตอบกลับ

ช่วงที่ปลอดภัยที่สุดในการทำฟันคือ อายุครรถ์ 4-6 เดือนค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​^^