ลูกวัย3เดือนมีกลิ่นตัว ทำอย่างไรดีคะ

เราอาบน้ำสระผมทาแป้งให้ลูก เขาขี้ร้อน พอมีเหงื่อหน่อยก็จะมีกลิ่นตัวออก มีทางแก้บ้างไหมคะ คนอื่นอุ้มลูกจะมองว่าเราไม่ดูแลลูกทั้งที่ทำทุกอย่างแต่ก็ยังมีกลิ่น ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ใส่เสื้อผ้าระบายอากาศได้ดีค่ะ บ้านนี้ก็ขี้ร้อนมาก เราเหมาเสื้อกล้ามรู ๆ มาเลย

2y ago

ขอบคุณค่าา😊