ถามแม่ๆเรื่องประกันสังคมหน่อยค่ะ

เราออกจากงานแล้วจะไปทำเรื่องส่งประกันสังคมเอง เราจะอยู่ในมาตราอะไรคะ แล้วสิทธิ์เกี่ยวกับค่ารักษาพยาบาลจะยังเหมือนเดิมมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

มาตราที่ 39 ค่ะ รายละเอียดตามภาพ และลองค้นหาเพิ่มเติมในกูเกิ้ลนะคะ หรือโทรถามสายด่วนประกันสังคม 1506 ได้ตลอด 24 ชม. ค่ะ เจ้าหน้าที่คอลเซ็นเตอร์พูดจาดีมากค่ะ อยากรู้อะไรถามได้เลยค่ะ