แม่ๆบ้านไหนโดนห้ามโดนบ่นเรื่องเตรียมของลูกบ้างคะ

เราอยู่กับสามี2คนค่ะ ตอนนี้ 34 วีค เริ่มทยอยเตรียมของจนครบแล้วค่ะ แต่ส่งรูปให้บ้านดูโดนบ่นชุดใหญ่เลยค่ะว่าไม่ให้เตรียม

แม่ๆบ้านไหนโดนห้ามโดนบ่นเรื่องเตรียมของลูกบ้างคะ
94 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่ของเราบอกให้ทยอยเตรียมของ แต่บ้านแม่สามีค่อนข้างหัวโบราณเลยโดนบ่นเหมือนกันคะ

เราก็ทยอยซื้อของไว้ตั้งแต่เนิ่นๆค่ะ เพราะขนาดเรา 33 วีค ยังเดินลำบากเลยค่ะซื้อของทรมาณมาก

โดนเหมือนกันค่ะแต่ไม่ฟัง บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่4เดือนแล้วค่ะ ตอนนี้ 36 วีค ของครบแล้วค่ะ

เตรียมดีที่สุดเลยค่ะขนาดบ้านนี้ เตรียมไว้บ้างแล้ว ยังไม่ครบเลย... คลอดออกมาก่อนละ

เเม่บ้านนี้เตรียมเเค่เสื้อเเละผ้าอ้อมค่ะ.. นอกนั้นซื้อที่รพ.😢😢ยายไม่ไห้เตรียม

ไม่ห้ามค่ะ แม่พาทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศ แค่ให้เริ่มซักเริ่มซักเริ่มของช่วง30วีค

โดนเหมือนกันค่ะ แต่เตรียมไว้ครบแล้ว 😂 รอคลอดมาคงไม่มีเวลาเตรียมแน่ๆ เลยค่ะ

เราไม่โดนนะเตรียมตั้งแต่28วีค แม่เราบอกดีแล้วดีกว่าถึงเวลาละไม่มีให้ตัวเล้ก

รีบซักเลยค่ะแม่ บ้านนี้มาซักตอน35-36วีคแค่ก้มหยิบจากเครื่องซักผ้าลมแทบจับค่ะ

4y ago

ตอนนี้แค่เดินก็เหนื่อยแล้ว55555

อายุครรภ์เยอะแล้วคิดว่าไม่แปลกที่จะเตรียมไว้นะคะ ดีแล้วที่เตรียมพร้อมค่ะ