อยากถามเเม่ๆค่ะ

เราอยากไปอัลตราซาวมากเลยค่ะ เพราะมั่นใจว่ารพ รัฐ ไม่ซาวให้เเน่ๆค่ะ ตอนนี้เรา6weekค่ะ ถ้าไปซาวคลีนิคเเม่ๆว่าหมอจะซาวให้ไหมคะ เร็วไปไหมคะเเบบนี้ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

38 ตอบกลับ

เราอดใจรอ ประหยัดสุด ไม่อยากเสียเงิน เก็บเงินไว้ซื้อของให้ลูกดีกว่า รอหมอซาวด์ 19วีคทีเดียวค่ะ ฟรี 5555

ไปคลินิกถ้าแม่อยากซาวหมอก็ทำให้ค่ะ แต่ 6 wk ก็อาจจะเจอแค่ถุงตั้งครรภ์นะคะ คงยังไม่เจอตัวอ่อน

อีกเสียงคะ ร.พรัฐไม่ซาวให้100%บ้านนี้ก็ซาวคลินิคเอาคะ 39wแล้ว รพรัฐไม่เคยซาวให้สักครั้งจ้า

ประมาน10-11wอ่ะค่ะเเม่ค่อยไปคลีนิคก็ได้ค่ะ ดูคร่าวๆไห้ลูกมีอวัยวะครบก่อน 6wน่าจะมีเเต่ถุง

ของเราซาวด์ครั้งแรก 6วีค ไปหาทุกครั้งหมอก็ซาวด์ให้ตลอด #รพ.ศูนย์ขอนแก่น

บ้านนี้​ ฝากท้องตอน4wค่ะ​ หมอซาวไห้ตอน4w, 5w เเละก็ตอน10wเห็นน้อง10w

ไปคลีนิคค่ะแม่ อาจจะยังไม่เจอน้อง แต่น่าจะเจอถุงตั้งครรภ์

เร็วค่ะ นี่ฝากรพ.รัฐเหมือนกันซาวน์3ครั้งแล้ว เพิ่ง21wค่ะ

บางที่ก็ไม่ซาวค่ะ หมอกลัวไม่เจอแล้วแม่จะนอย

บ้านนี้6w คุณหมอเซาวให้ดูแล้วจ่ะ รพ.เอกชนจ่ะ