เเม่คนไหนฉีดวัคซีนโควิดยังค่ะ

เราอยากไปฉีดบ้าง เเต่กลัวเหมือนในข่าวกังวัลมาก. เเม่ๆๆคนไหนที่ฉีดเเล้วมาอัฟเดตกันหน่อยว่าอาการเเบบไหนกันบ้าง

1 ตอบกลับ

ในข่าวน่ะค่ะ เด็กในท้องตายเพราะรกพันคอ 2 รอบนะคะ ไม่ใช่เพราะวัคซีนค่ะ