มีสิทธิ์ซาวผิดได้เป็นผู้ชายบ้างมั้ยคะ

เราอยากได้ลูกชายมาก วันนี้ 25+2 weeks ไปซาวหมอบอกเป็น ญ ค่ะ ใครทีประสบการณ์ซาวผิดบ้างคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีสิทธิ์ซาวผิดได้เป็นผู้ชายบ้างมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีจุ้ดจู๋หรือไข่ยื่นออกมาไม่น่าจะผิดนะคะคุณแม่

ไม่น่าจะผิดนะคะ เด็กผช.เพศจะชัดเจนกว่าเด็กผญ.ค่ะ