เวลาตั้งชื่อได้ดูดวงกันมั้ยคะ

เราอยากให้ลูกชื่อนี้มาก แต่ผลรวมออกมาไม่ดีเอามากๆเลย รู้สึกไม่สบายใจเลยค่ะ

เวลาตั้งชื่อได้ดูดวงกันมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ถ้าลองเปลี่ยนตัวอักษร เป็น ปวริส หรือ ปาวริศ หรือ ปวาริศได้มั้ยคะ คุณแม่เองจะได้สบายใจเนอะ