คนท้องเล่นน้ำได้ไหมคะ

เราอยากเล่นน้ำมากๆเลยค่ะเเต่พอเอาไปบอกกับแม่เขาบอกว่าเล่นไม่ได้​ตลอดเลย ต้องรอหลังจากที่คลอดน้องเเล้วใช่ไหมคะถึงจะเล่นน้ำได้แบบปกติ

6 ตอบกลับ

เล่นได้ค่ะ บ้านนี้พึ่งพาลูกไปเที่ยวสวนน้ำมาค่ะ แม่ท้องก็ได้พาลูกเล่นน้ำค่ะ

เล่นได้คะแม่ เพื่อความสบายใจเเม่หาเข็มกลัดมาติดสักนิดหน่อยก็ได้ค่ะ.

แม่บ้านนี่ก็บอกค่ะเขาบอกจะทำให้คลอดยากสวนตัวอยากเล่นน้ำมากค่ะ

จริงๆเเล้วเล่นน้ำได้ค่ะ ทำให้เราผ่อนคลายด้วยค่ะ

แม่บอกไหมค้า ว่าทำไมไม่ให้เล่น แบบกังวลเรื่องไหน :)

บ้านนี้ก็เล่นค่ะ