อิจฉาคนได้มีท้องโตเจอน้องจังเลยคะ

เราอยากเจอน้องเราอยากมีลูกมากแล้วนี้ก็เป็นครั้งที่2แล้วคะที่แท้ง แต่ครั้งนี้ตกเลือดมากน้องหลุดเองแต่ก้ยังได้ขูดมดลูกอยู่ดี เป็นอีกครั้งที่จำภาพตอนเข้าห้องขูดยังไม่ได้เลยคะว่าหลับไปตอนไหน ตื่นมาก็พบว่าตัวเองนอนพักฟื้นแล้ว เราอ่อนแอมากๆเลยหรอคะ น้องถึงหลุดได้ตั้ง2ครั้ง คนอยากมีแต่ก้ไม่เคยสมหวัง พอคนไม่อยากมีเขามีก็เอาน้องไปทิ้งไปฆ่า ขอให้เด็กโชคร้ายเหล่านั้นมาเกิดเป็นลูกเราทีเถอะคะ น้อยใจตัวเองมากๆที่ดูแลเขาไม่ได้ ไม่คิดว่ามันจะเกิดขึ้นอีก 😭😭#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #แท้ง2 #แท้งคุกคาม #แท้งรอบ2 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อิจฉาคนได้มีท้องโตเจอน้องจังเลยคะ
1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ เว้นสัก5-6เดือนให้ร่างกายพร้อมกว่านี้ดีกว่าค่ะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่นะคะอย่าคิดมากค่ะดูแลตัวเองดีๆกินโฟลิกเสริมทุกวัน ถ้าแม่รู้ว่าท้องให้รีบฝากครรภ์เลยนะคะ ไม่ต้องรอว่าอายุครรภ์น้อยหรือมาก เพราะถ้าเคยแท้งมาก่อนรอบต่อไปก็มีโอกาสค่ะ รีบฝากหมอจะได้ให้คำแนะนำถูก

2y ago

สู้ๆนะค่ะแม่ แม่บ้านนี้ก็แท้งติดกันสองครั้งเหมือนกัน กินยาโฟลิคบำรุง กินโปรตีน เว้น6เดือน ตอนนี้ท้อง 32 วีดแล้ว น้องแข็งแรงดีจ้า ขอให้คุณแม่สมหวังนะค่ะ✌️✌️