จดทะเบียนสมรสแต่ไม่ใส่ชื่อพ่อลงไปได้มั้ย

เราอยากสอบถามเราจดทะเบียนสมรสกับพ่อของลูก แต่เราไม่อยากใส่ชื่อเขาลงไปในใบเกิดลูกได้มั้ย

1 ตอบกลับ

กรณีจดทะเบียนจะใส่ไม่ใส่เด็กก็ถือเป็นลูกในทะเบียนสมรสค่ะ พ่อแม่มีสิทธิ์คนละครึ่ง