แม่ๆให้นมลูกกินหมูกะทะกันมั้ยคะ

เราอยากรู้ว่าเราสามารถกินพวกหมูพวกผักเฉยๆได้มั้ยคะแบบไม่ใส่น้ำจิ้ม

4 ตอบกลับ

กินได้ปกติเลยค่ะ คนเราถ้าเครียด หรือได้ยินคำจากคนรอบข้างว่าไม่ให้กินโน้น ไม่ให้กินนี่ อย่าสนใจค่ะ ยิ่งเครียดน้ำนมยิ่งหด บ้านนี้กินทุกอย่างเลยค่ะ อะไรที่อยากกินก็กินหมด (เว้นแต่พวก ของหมักดอก ของสุกๆดิบๆ อาหารที่รสจัดมากเกินไป พวกนี้จะไม่กินค่ะ)

ตอนอยู่โรงพยาบาลของเราอาหารหลากหลายมากค่ะ เน้นอาหารมีประโยชน์ค่ะไม่หมักดอง แอลกอฮอล์

กินได้คะ แต่คลอดน้องนานรึยังคะ

กินได้ค่ะแม่