ห้องน้ำแม่ๆบ้านไหนใช้แบบนั่งยองๆบ้าง?

เราอยากรู้ว่านั่งทำธุระแบบยองๆจะมีความเสี่ยงอะไรไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้แค่ฉี่ แต่ถ่ายหนักไม่ไหว นั่งไม่ถนัดติดพุง หน่วงท้องน้อย แถมเมื่อยขามากกกกกค่ะ