มีอาการปวดท้องน้อยเวลาเราเดินเวลากรีดยาง

เราอยากรู้ว่าทำไมเวลาเราเดินหรือยืนนานๆมักมีอาการปวดหน่วงท้องน้อยจะอันตรายไม่ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนด้วย อย่าหักโหมนะคะ