การเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว

เราอยากรู้ว่าการเป็นแม่เรื่องเดี่ยว ตอนท้อง นี้เป็นเรื่องผิดปกติไหม เพราะแฟนเขาคิดว่าการที่ลูกเกิดมานั้น มันเป็นภาะระให้กับเขา เขาเลยขอให้เราแยกกันอยู่ แต่ความหมายของการแยกกันอยู่=เลิกกัน😭 #มันกลายเปนปัญหาอย่างนึงที่กังวลยุ่ตลอดตอนนี้คะ

1 ตอบกลับ

ถ้าความคิดของคนเป็นพ่อคิดได้แบบนี้ ก็ไม่ควรอยู่ค่ะ ไร้ความรับผิดชอบ คิดว่าลูกเกิดมาเป็นภาระก็รู้แล้วว่าเป็นคนแบบไหน มีปัญญาทำให้เขาเกิดมาแต่ไม่มีปัญญาเลี้ยง คนความคิดแบบนี้สมควรให้ลูกเรียกว่า “พ่อ” ไหมละคะ