มาเล่าประสบการณ์ท้องลูกหญิง ท้องลูกชายกันค่ะ

เราอยากรู้ว่า อาการท้องลูกชาย ท้องลูกหญิง เหมือนกัน หรือต่างกันหรือไม่......?

2 ตอบกลับ

ของเราผญ.แพ้ท้องนิดหน่อย สิวขึ้นช่วง 3 เดือนแรก ตอนนี้ 8 เดือนไม่มีละ แต่หน้าหมองมากกกก 😞