คนท้องกินนมบำรุงได้กี่ชนิดหรอคะ

เราอยากรู้ว่า คนท้อง สามารถกินนมได้กี่ชนิดหรอคะ คือเรากินทั้งแอนมัน แอนลีน และนมตราหมีโกลด์ และนมตราหมีที่เป็นกระป๋องสีเหลือง เพราะเราอายุ36ปีกลัวแคลเซียมไม่ฝห้พอให้ลูกเลยเหลืองกินที่มีแคลเซียม แบบนี้มีคุณแม่ท่านไเกินแบบเราบ้าง แล้วลูกคลอดออกมาจะแพ้นมวัวมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

กินเท่าตอนยังไม่ท้องค่ะ ไม่ต้องอัด เดี๋ยวน้องแพ้ กินสลับๆกันหลายชนิด ไม่กินชนิดเดียวค่ะ เช่น นมวัว นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ นมแพะ