ท้อง33W5กำหนอคลอด15.ก.พ.

เราอยากรู้มีใครเป็นเหมือนเรามั้ยเจ็บหน่วงๆๆตรงท้องน้อยเหมือนจะหลุดออกมาเวลาเดีนยิ่งเจ็บมากกลัวน้องคลอดก่อนกำหนดบางวันก้อเหมือนเจ็บเตือน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 35+5w เจ็บ​เตือน​บ่อยค่ะ หน่วงท้อง อึดอัด ปวดหลัง อยากคลอด​แล้ว​ค่ะ​

5y ago

จ้าขอบคุณค่ะ