ท้อง3ส่วนมากผ่าตอนกี่วีค

เราอยากรู้มากเลยคะเราท้อง3ตอนนี้30วีคจะเข้า31วีค แต่เรามีอาการปวดหน่วงบางทีน้องดิ้นเหมือนฉี่จะแตก เราจะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดมั้ย ท้อง2 เราแฝดก็ผ่าตอน30วีค#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะอยู่ที่คุณหมอน่ะเพราะแต่ละคนไม่เหมือนกันจร้า