อยากทราบค่ะ เราเจ็บลูกในท้องเจ็บกับเราไหม

เราอยากรู้ค่ะเราเจ็บลูกในท้องเจ็บด้วยไหม ความรู้สึกมันโยงกันรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

น้องจะสัมผัสอารมณ์เราผ่านฮอร์โมนของเราค่ะเคยได้ยินแต่ความเครียดกับความสุขที่จะส่งถึงน้องได้นะคะ